V.I.Lê-nin toàn tập T.4 1898 - tháng 4/1901 - Lênin, V.I. (H. Tiến bộ. Mát-xcơ-va, 1974)
Gồm các tác phẩm của V.I. Lênin viết từ năm 1898 đến tháng 4/1901 nhằm xây dựng một Đảng vô sản kiểu mới, vạch ra những nguyên tắc cơ bản của cương lĩnh Đảng, chống chủ nghĩa xét lại ở Nga
Keywords: Chủ nghĩa Mác-Lênin; Giai cấp nông nhân; Cương lĩnh; Đảng công nhân; Chủ nghĩa tư bản; Nga; Văn học Nga; V.I. Lê - Nin; Toàn tập; 1898 - tháng tư 1901; Toàn tập