V.I.Lê-nin toàn tập T.50 Những thư từ tháng Mười 1917 - tháng Sáu 1919 - Lênin, V.I. (H. Tiến bộ. Mát-xcơ-va, 1978)
Gồm các tác phẩm được Lênin viết từ tháng 10/1917 đến tháng 6/1919. Phản ánh hoạt động thực tiễn và hoạt động tổ chức cực kì đa dạng của Lênin với vai trò của vị lãnh đạo trong xây dựng kinh tế-văn hoá, tổ chức công tác phòng thủ đất nước, chính sách đối ngoại...
Phụ lục: tr. 481
Keywords: Lênin, V.I. -- Lãnh đạo cách mạng -- 1870-1924 -- Nga; Chủ nghĩa Mác-Lênin; Cách mạng XHCN; Xây dựng CNXH; Chính trị; Kinh tế; Văn hoá; Thư từ; Toàn tập