Giải tích toán học Tập 2 - Vũ Tuấn; Phan Đức Thành; Ngô Xuân Sơn; Nguyễn Kim Thư (H. Giáo dục, 1981)
Phép tính tích phân. Tích phân xác định. Chuỗi số. Chuỗi hàm lũy thừa. Chuỗi hàm đa thức...
Mục lục ở cuối sách
Keywords: Giáo trình; Giải tích; Toán học