Giải tích toán học Tập 1 - Vũ Tuấn; Phan Đức Thành; Ngô Xuân Sơn; Nguyễn Kim Thư (H. Giáo dục, 1981)
Tập hợp. Số thực. Hàm số. Lý thuyết giới hạn. hàm số liên tục...
Mục lục ở cuối sách
Keywords: Giáo trình; Giải tích; Toán học