Cẩm nang nghiệp vụ quản lý trường học - Lê Quỳnh (Lao động và xã hội, 2006)
Trình bày những quy định chung; Những quy định pháp luật về quản lí trường học; Các qui định về kế toán trong trường học; Quản lí công chức, viên chức ngành giáo dục-đào tạo; Chế độ tiền lương, phụ cấp đối với cán bộ, công chức và học sinh ngành giáo dục-đào tạo