Ngôn ngữ lập trình C - Quách Tuấn Ngọc (Thống kê, 2002)
Lịch sử và đặc điểm của ngôn ngữ lập trình C. Các phần tử cơ bản của ngôn ngữ C, các kiểu dữ liệu, biểu thức câu lệnh, các hàm, các vòng lặp... trong ngôn ngữ lập trình C