Từ điển Nga - Việt - Alikanôv, K.M (Tiếng Nga, 1979)
Gồm các vần A - O, các từ trong ngôn ngữ văn học Nga hiện đại, bao gồm lĩnh vực chính trị, xã hội được phân tích và giải thích chi tiết theo nhiều cụm từ, thành ngữ