Từ điển Anh - Việt English - Vietnamese dictionary (H. Khoa học xã hội, 1991)
Giới thiệu 60.000 từ tiếng Anh-Việt thuộc các lĩnh vực, kinh doanh, thương mại, điện toán, khoa học... cũng như các tiếng lóng, các tiếng thông tục mà người Anh, Mỹ thường dùng được sắp xếp theo thứ tự từ A-Z
Keywords: Từ điển; Anh - Việt