Bài tập toán cao cấp Phần 1 Hàm số một biến ví dụ và bài tập - Ngô Thu Lương; Trần Lưu cường Vũ Duy Khắc Nguyễn Quốc Lân (Tp. Hồ Chí Minh ĐHBK TP Hồ Chí Minh)
Giới hạn và liên tục. Đạo hàm và vi phân.Tích phân bất định. Tích phân xác định...
Mục lục tr83
Keywords: Bài tập; Toán cao cấp; Hàm số; Bài tập