Ngữ pháp văn bản và việc dạy làm văn - Nguyễn Trọng Báu; Nguyễn Quang Ninh Trần Ngọc Thêm (H. Giáo dục, 1985)
Lĩnh vực trên câu và sự ra đời của ngữ pháp văn bản. Liên kết liên câu. Chỉnh thể trên câu - đơn vị cấu thành văn bản
Mục lục tr153
Keywords: Ngữ pháp; Văn bản; Dạy; Làm văn