Giảng văn dưới ánh sáng ngôn ngữ học - Đái Xuân Ninh (Tp. Hồ Chí Minh Tp. Hồ Chí Minh, 1985)
Quan điểm ngôn ngữ học về phân tích và giảng văn, phân tích ngôn ngữ trong giảng văn, cách giảng nghĩa câu
Mục lục tr213
Keywords: Giảng văn; Ánh sáng; ngôn ngữ học