Phép tính vi phân ngẫu nhiên - Phan Thị Minh Tuyên (Đại học Đà Nẵng, 2009)
Tổng quan về xác suất và biến ngẫu nhiên. Giới hạn ngẫu nhiên và phép tính bình phương trung bình. Phương trình vi phân ngẫu nhiên.