Phép tính vi phân ngẫu nhiên - Phan Thị Minh Tuyên; Cao Văn Nuôi TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2009)
Tổng quan về xác suất và biến ngẫu nhiên. Giới hạn ngẫu nhiên và phép tính bình phương trung bình. Phương trình vi phân ngẫu nhiên.
Luận văn Thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Phương pháp toán sơ cấp. Mã số: 60.46.40
Keywords: Phương trình vi phân; Luận văn Thạc sĩ toán sơ cấp; Phép tính vi phân ngẫu nhiên; Toán học