Bài toán biên loại Elliptic và phương pháp phần tử hữu hạn - Lê Đình Đức (Đại học Đà Nẵng, 2007)
Những kiến thức cơ bản của bài toán biên elliptic. Không gian Sobolev. Phương pháp phần tử hữu hạn tương thích. Đánh giá sai số cho phương pháp phần tử hữu hạn tương thích