Phương pháp sai phân cho phương trình loại Parabolic - Lê Văn Điệp (Đại học Đà Nẵng, 2007)
Các vấn đề cơ bản của phương trình loại Parabolic. Nguyên lý cực trị của phương trình loại Parabolic. Phương pháp sai phân cho phương trình Parabolic.