Phương pháp sai phân cho phương trình loại Parabolic - Lê Văn Điệp; Nguyễn Chánh Định TS TS GS.TSKH TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2007)
Các vấn đề cơ bản của phương trình loại Parabolic. Nguyên lý cực trị của phương trình loại Parabolic. Phương pháp sai phân cho phương trình Parabolic.
Luận văn Thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Phương pháp toán sơ cấp. Mã số: 60.46.40
Keywords: Đạo hàm riêng; Luận văn Thạc sĩ toán sơ cấp; Phương trình truyền nhiệt một chiều; Toán học