Ứng dụng hàm sinh và công thức truy hồi giải các bài toán đếm tổ hợp - Lê Thiện Trà (Đại học Đà Nẵng, 2007)
Bài toán tổ hợp và các cấu hình tổ hợp. Hàm sinh và công thức truy hồi. Các bài toán ứng dụng