Ứng dụng hàm sinh và công thức truy hồi giải các bài toán đếm tổ hợp - Lê Thiện Trà; Trần Quốc Chiến PGS.TSKH TS TS GS.TSKH TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2007)
Bài toán tổ hợp và các cấu hình tổ hợp. Hàm sinh và công thức truy hồi. Các bài toán ứng dụng
Luận văn Thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Phương pháp toán sơ cấp. Mã số: 60.46.40
Keywords: Bài toán tổ hợp; Luận văn Thạc sĩ toán sơ cấp; Định nghĩa hàm sinh thường; Toán học