Tích chập suy rộng - Thái Thị Vân Anh; Cao Văn Nuôi TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2007)
Một số kiến thức cơ bản. Tổng quan về tích chập ngẫu nhiên. Toán tử dịch chuyển suy rộng và tích chập ngẫu nhiên.
Luận văn Thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Phương pháp toán sơ cấp. Mã số: 60.46.40
Keywords: Không gian Tôpô; Luận văn Thạc sĩ toán sơ cấp; Hàm đo được; Toán học