Quy trình sử dụng tích vô hướng của hai vectơ vào việc giải bài toán trong chương trình THPT - Nguyễn Duy Thảo (Luận văn Thạc sĩ Khoa học: Chuyên ngành Phương pháp toán sơ cấp. Mã số: 60.46.40, 2007)
Tích vô hướng của hai vectơ. Quy trình sử dụng tích vô hướng của hai vectơ vào việc giải toán trong chương trình THPT. Áp dụng tích vô hướng của hai vectơ trong chương trình THPT. Thực nghiệm sư phạm