Sự đồng phôi các không gian Banach vô hạn chiều - Trần Quốc Minh (Luận văn Thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Phương pháp Toán sơ cấp. Mã số: 60.46.40, 2008)
Những kiến thức chuẩn bị. Sự đồng phôi giữa các không gian Banach khả ly vô hạn chiều. Sự đồng phôi giữa các không gian Fréchet khả ly vô hạn chiều