Một số lớp bất đẳng thức sinh bởi hàm số khả vi - Hồ Ngọc Hưng (Đại học Đà Nẵng, 2009)
Một số tính chất của hàm số khả vi. Một số dạng bất đẳng thức sinh bởi hàm số khả vi. Một số bài toán cực trị liên quan.