Lý thuyết cây và các bài toán liên quan - Hoàng Việt Hồng; Đặng Huy Rận PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2009)
Tổng quan về đồ thị. Ứng dụng Cây - xác định các tập thỏa mãn tính chất đặc biệt. Bài tập tham khảo - Hướng dẫn giải
Keywords: Đồ thị; Ứng dụng cây; Luận văn Thạc sĩ Toán sơ cấp; Toán học