Dạy và học ma trận và hệ phương trình tuyến tính với sự hỗ trợ của phần mềm Maple - Thiếu Thị Kim Dung (Đại học Đà Nẵng, 2009)
Giới thiệu về phần mềm maple. Các bài toán về ma trận và định thức . Giải hệ phương trình tuyến tính