Dạy và học ma trận và hệ phương trình tuyến tính với sự hỗ trợ của phần mềm Maple - Thiếu Thị Kim Dung; Trần Đạo Dõng PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2009)
Giới thiệu về phần mềm maple. Các bài toán về ma trận và định thức . Giải hệ phương trình tuyến tính
Luận văn Thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Phương pháp toán sơ cấp. Mã số: 60.46.40
Keywords: Phần mềm Maple; Luận văn Thạc sĩ toán sơ cấp; Ma trận và các phép toán trên ma trận; Toán học