Dãy Fibonacci và ứng dụng - Nguyễn Hồng Sinh; Trần Quốc Chiến PGS.TSKH (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2009)
Tổng quan về dãy số. Dãy Fibonacci. Các ứng dụng của dãy Fibonacci
Luận văn Thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Phương pháp toán sơ cấp. Mã số: 60.46.40
Keywords: Thiết bị dãy Fibonacci; Luận văn Thạc sĩ toán sơ cấp; Các tính chất của dãy Fibonacci; Toán học