Ứng dụng phương pháp tập mức để khảo sát bài toán chuyển động mặt - Nguyễn Cửu Huy (Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Phương pháp toán sơ cấp. Mã số 60.46.40, 2007)
Phương pháp tập mức và bài toán chuyển động mặt. Phương pháp số cho định luật bảo toàn hyperbolic và phương trình Hamilton - Jacobi. Thuật toán để tính toán bài toán chuyển động mặt