Ứng dụng phương pháp tập mức để khảo sát bài toán chuyển động mặt - Nguyễn Cửu Huy; Nguyễn Chánh Định TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2007)
Phương pháp tập mức và bài toán chuyển động mặt. Phương pháp số cho định luật bảo toàn hyperbolic và phương trình Hamilton - Jacobi. Thuật toán để tính toán bài toán chuyển động mặt
Keywords: Phương pháp tập mức; Chuyển động mặt; Luận văn Thạc sĩ Toán sơ cấp; Toán học