Phương pháp tối ưu song tuyến tính trên tập hữu hiệu của bài toán đa mục tiêu phân tuyến tính - Phan Minh Tiến (Luận văn Thạc sĩ. Chuyên ngành: Phương pháp toán sơ cấp. Mã số: 60.46.40, 2007)
Một số kiến thức cơ sở. Bài toán tối ưu đa mục tiêu và phương pháp tối ưu trên tập nghiệm của bài toán đa mục tiêu tuuyến tính. Phương pháp tối ưu song tuyến tính trên tập hữu hiệu của bài toán đa mục tiêu phân tuyến tính.