Một số vấn đề về hàm lồi, dãy lồi, dãy lồi Logarithm - Trần Quốc Thắng; Nguyễn Duy Thái Sơn TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2009)
Tổng quan về hàm lồi. Dãy lồi, dãy lồi logarithm và một số bài toán về dãy số.
Luận văn Thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Phương pháp toán sơ cấp. Mã số: 60.46.40
Keywords: Tập lồi và nón lồi; Luận văn Thạc sĩ toán sơ cấp; Dãy lồi logarithm; Toán học