Quy trình sử dụng phương pháp Vectơ vào việc giải toán thuộc chương trình THPT - Vũ Thị Trinh (Đại học Đà Nẵng, 2009)
Vectơ và các khái niệm liên quan. Quy trình sử dụng phương pháp Vectơ vào việc giải toán. Ứng dụng phương pháp Vectơ vào việc giải toán thuộc chương trình THPT