Quy trình sử dụng phương pháp Vectơ vào việc giải toán thuộc chương trình THPT - Vũ Thị Trinh; Nguyễn Ngọc Châu TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2009)
Vectơ và các khái niệm liên quan. Quy trình sử dụng phương pháp Vectơ vào việc giải toán. Ứng dụng phương pháp Vectơ vào việc giải toán thuộc chương trình THPT
Luận văn Thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Phương pháp toán sơ cấp. Mã số: 60.46.40
Keywords: Phần tích một Vectơ; Luận văn Thạc sĩ toán sơ cấp; Chứng minh đẳng thức; Toán học