Nghiệm nhớt của bài toán Cauchy Cho phương trình Hamilton - Jacobi - Trần Phước Dũng (Luận văn Thạc sĩ. Chuyên ngành: Phương pháp toán sơ cấp. Mã số: 60.46.40, 2008)
Phương trình đạo hàm riêng cấp một. Nghiệm nhớt của phương trình Hamilton - Jacobi. Công thức nghiệm nhớt của phương trình Hamilton - Jacobi