Nghiệm nhớt của bài toán Cauchy Cho phương trình Hamilton - Jacobi - Trần Phước Dũng; Nguyễn Chánh Định TS Hướng dẫn (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2008)
Phương trình đạo hàm riêng cấp một. Nghiệm nhớt của phương trình Hamilton - Jacobi. Công thức nghiệm nhớt của phương trình Hamilton - Jacobi
Keywords: Phương trình đạo hàm; Nghiệm nhớt; Luận văn Thạc sĩ Toán sơ cấp; Toán học