Phương pháp Newton hai bước cho phương trình tích phân Fredholm loại hai - Hoàng Bá Minh Công (Đại học Đà Nẵng, 2009)
Phương pháp lặp tổng quát. Phương pháp Newton hai bước. Phương trình tích phân phi tuyến Fredholm loại hai.