Lý thuyết hồi quy và ứng dụng - Cao Ngọc Châu (Luận văn Thạc sĩ Khoa học. Ngành: Phương pháp toán sơ cấp. Mã số: 60.46.40, 2008)
Một số kiến thức cơ sở. Thống kê các tham số hồi quy. Một số ứng dụng của hồi quy.