Một số ứng dụng của định lý Weierstrass đối với hàm giải tích - Nguyễn Thị Hà Phương; Lê Hoàng Trí TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2009)
Nội suy hàm giải tích. Khai triển một số hàm số thành tích vô hạn
Luận văn Thạc sĩ Khoa học. Ngành Phương pháp toán sơ cấp. Mã số: 60.46.40
Keywords: Dãy và chuỗi số phức; Chuỗi hàm; Hàm giải tích; Toán học; Luận văn thạc sĩ Toán sơ cấp