Các quá trình bậc hai - Nguyễn Thị Quyên (Luận văn Thạc sĩ. Chuyên ngành: Phương pháp toán sơ cấp. Mã số: 60.46.40, 2008)
Các yếu tố của lý thuyết xác suất. Quá trình bậc hai. Các quá trình bậc hai đặc biệt