Dạy và học khảo sát hàm số với sự trợ giúp của máy tính - Phạm Văn Tiến (Luận văn Thạc Sĩ. Chuyên ngành: Phương pháp toán sơ cấp. Mã số: 60.46.40, 2008)
Những vấn đề khảo sát hàm số. Phân tích và thiết kế chương trình hỗ trợ dạy và học khảo sát hàm số. Xây dựng chương trình khảo sát hàm số bằng ngôn ngữ lập trình Visual Basic