Dạy và học khảo sát hàm số với sự trợ giúp của máy tính - Phạm Văn Tiến; Trần Quốc Chiến PGS. TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2008)
Những vấn đề khảo sát hàm số. Phân tích và thiết kế chương trình hỗ trợ dạy và học khảo sát hàm số. Xây dựng chương trình khảo sát hàm số bằng ngôn ngữ lập trình Visual Basic
Keywords: Khảo sát hàm số; Chương trình hỗ trợ; Luận văn Thạc sĩ Toán sơ cấp; Toán học