Phân loại đồng chất các p - Nhóm theo nhóm tiềm lực Z4p - Bùi Thị Minh Hảo; Nguyễn Ngọc Châu TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2009)
p-Nhóm hữu hạn và quan hệ đồng chất. Phân loại đồng chất các p-nhóm theo nhóm tiềm lực Z4p
Luận văn thạc sĩ khoa học. Chuyên ngành: Phương pháp toán sơ cấp. Mã số: 60.46.40
Keywords: Nhóm hữu hạn; Quan hệ đồng chất; Hóa học; Luận văn thạc sĩ