Tô màu đồ thị và các bài toán ứng dụng - Nguyễn Thị Hà Cẩm; Trần Quốc Chiến PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2007)
Tổng quan về lý thuyết đồ thị. Tô màu đồ thị. Ứng dụng
Keywords: Đồ thị; Tô màu; Luận văn Thạc sĩ Toán sơ cấp; Toán học