Tô màu đồ thị và ứng dụng giải toán sơ cấp - Lê Đinh Thị Thân (Luận văn Thạc sĩ. Chuyên ngành: Phương pháp toán sơ cấp. Mã số: 60.46.40, 2008)
Đại cương về đồ thị. Tô màu đồ thị. Ứng dụng của tô màu đồ thị