Ứng dụng của định lý Banach về ánh xạ co - Nguyễn Thị Ngọc Bích; Lê Hoàng Trí TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2008)
Kiến thức cơ sở. Ứng dụng của định lý Banach vào việc chứng minh sự tồn tại và duy nhất nghiệm của phương trình
Luận văn thạc sĩ khoa học. Chuyên ngành: Phương pháp toán sơ cấp. Mã số : 60.46.40
Keywords: Định lý Banach; ánh xạ co; Toán học; luận văn thạc sĩ