Luật số lớn và ứng dụng - Đặng Thị Thúy Vân; Lê Hải Trung TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2011)
Không gian xác suất. Luật số lớn. Một số ứng dụng của luật số lớn
Keywords: Xác suất; Luật số lớn; Luận văn Thạc sĩ Toán sơ cấp; Toán học