Nguyên cứu tổng hợp keo Polyphenol - Formaldehyde từ Polyphenol nhóm Tannin của vỏ thông - Phan Chi Uyên; Lê Tự Hải PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2011)
Tổng quan. Những nghiên cứu thực nghiệm. Kết quả và bàn luận
Luận văn thạc sĩ khoa học. Chuyên ngành: Hóa hữu cơ. Mã số: 60 44 27
Keywords: Hóa học; luận văn thạc sĩ; Tannin; formaldehyde