Phân tích hữu tỉ và các tính chất liên quan - Nguyễn Thị Hoàng Tâm (Luận văn Thạc sĩ. Chuyên ngành: Phương pháp toán sơ cấp. Mã số: 60.46.40, 2011)
Một số tính chất liên quan đến phân thức hữu tỉ. Khảo sát các phân thức hữu tỉ. Một số bài toán liên quan đến phân thức hữu tỉ