Phân tích hữu tỉ và các tính chất liên quan - Nguyễn Thị Hoàng Tâm; Nguyễn Văn Mậu GS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2011)
Một số tính chất liên quan đến phân thức hữu tỉ. Khảo sát các phân thức hữu tỉ. Một số bài toán liên quan đến phân thức hữu tỉ
Keywords: Phân thức hữu tỉ; Khảo sát; Luận văn Thạc sĩ Toán sơ cấp; Toán học