Một số ứng dụng của định lý Lagrange trong đại số - Đinh Thị Duy Phương (Luận văn Thạc sĩ. Chuyên ngành: Phương pháp toán sơ cấp. Mã số: 60.46.40, 2011)
Một số kiến thức liên quan. Định lý Lagrange và các tính chất liên quan của hàm số...