Một số ứng dụng của định lý Lagrange trong đại số - Đinh Thị Duy Phương; Nguyễn Văn Mậu GS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2011)
Một số kiến thức liên quan. Định lý Lagrange và các tính chất liên quan của hàm số...
Keywords: Định lý Lagrange; Hàm số; Luận văn Thạc sĩ Toán sơ cấp; Toán học